Trại hè công nghệ 4.0 tại Trường Quốc tế Gateway

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm cho thế giới của chúng ta thay đổi rất nhanh. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ cùng với “Trí tuệ nhân tạo”, con người sẽ làm việc trong các “Nhà máy thông minh” (Smart Factory); chúng ta sẽ sống trong các “Ngôi nhà thông minh” (Smart Home).

Trại hè “FUTURE WORLD” & “FUTURE ME” do CLB Học toán cùng Jenny và Trường Quốc tế Gateway phối hợp tổ chức sẽ tạo tiền đề trang bị cho các em các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi được trong xã hội luôn biến động từng ngày.

TRẠI HÈ SONG NGỮ 01 – FUTURE WORLD

Thời gian: 11/6~22/6 (2 tuần)
Học phí: 7,500,000VND

Học sinh sẽ được chia về các lớp. Mỗi lớp tượng trưng cho 1 thành phố thu nhỏ. Mỗi thành phố có 1 thế mạnh và 1 loại tài nguyên riêng biệt. Nhiệm vụ của các lớp là thu thập các Gateway Dollars thông qua các hoạt động học tập hàng ngày để mua các mô hình từ ban tổ chức hoặc từ các lớp khác để cùng nhau xây dựng thế giới tương lai thu nhỏ mà mình tưởng tượng ra như: mô hình nhà máy, ngôi nhà, tên lửa, khu vui chơi… => Thành phố công nghệ phát triển nhất.

Các môn học: Robotics, Khoa học (thí nghiệm vui), Tiếng Anh, Kỹ năng sống (làm việc nhóm, quản lý thời gian, quản lý tài chính, giao tiếp hiện đại), Toán học, Bơi và Ảo thuật.

TRẠI HÈ SONG NGỮ 02 – FUTURE ME

Thời gian: 25/6~6/7 (2 tuần)
Học phí: 7,500,000VND

Học sinh sẽ được chia về các lớp, được rèn luyện, cung cấp kiến thức để trở thành những nhà khoa học, bác sỹ, kỹ sư, nhà du hành vũ trụ… của tương lai. Các lớp sẽ có nhiệm vụ thu thập các Gateway Dollars để mua các hình mẫu con người trong tương lai từ ban tổ chức hoặc từ các lớp khác để sinh sống và thích nghi với thế giới tương lai.=> Những con người hiện đại 4.0, làm chủ khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Các môn học: Robotics, Khoa học (thí nghiệm vui), Tiếng Anh, Kỹ năng sống (làm việc nhóm, quản lý thời gian, quản lý tài chính, giao tiếp hiện đại), Toán học, Bơi và Ảo thuật.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ – OH, PLACES YOU’LL GO

Thời gian: 16/7~27/7 (2 tuần)
Học phí: 12,500,000VND

Học sinh sẽ được tham gia hoạt động cùng các giáo viên nước ngoài với những chủ đề hoạt động về những chuyến đi tới các miền đất mới, những lựa chọn nghề nghiệp, vấn đề giáo dục của hiện tại & tương lai, hệ sinh thái, văn hóa, ẩm thực khắp muôn miền… và tham gia các hoạt động vận động, thể thao, team work, dã ngoại vui nhộn.

Hotline tư vấn và đăng ký: 0981-335-838

 

Copyright © 2017 Học toán cùng Jenny. All Rights Revered

Đăng ký học

Cùng CLB Học toán cùng Jenny đem lại cho trẻ niềm vui học tập