Toán tư duy
 • Khai giảng

  04/01/2018

 • Độ tuổi phù hợp

  Bé 5-15 tuổi (từ 5 tuổi đến lớp 9)

 • Quy mô lớp học

  10-15 học sinh/lớp

 • Thời lượng học

  1 tuần 1 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ

 • Ngôn ngữ học

  Tiếng Việt

 • Giáo viên

  1 giáo viên - 1 trợ giảng

Đăng ký học

Cùng CLB Học toán cùng Jenny đem lại cho trẻ niềm vui học tập

Toán tư duy

Tại CLB Học toán cùng Jenny, các bạn nhỏ được tiếp cận với học Toán tư duy hiện đại ở các phân môn Số học, Tổ hợp, Hình học, Thuật toán, Logic, Thống kê… ở dạng thức đơn giản, phù hợp với từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học.

 

Toán học vô cùng hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, và việc khuyến khích học Toán từ sớm sẽ giúp trẻ trang bị những kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, khả năng phân tích, hiểu và giải quyết vấn đề một cách thông minh, từ đó giúp trẻ phát triển cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực, sự nhạy bén, nhanh lẹ.

Hiểu được được vấn đề thực trạng học toán của các bé hiện nay, PGS-TS Lê Anh Vinh tiến sĩ đại học harvard đã nghiên cứu sáng lập ra câu lạc bộ Học toán cùng Jenny với mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với chương trình Toán học tư duy, logic theo cách hoàn toàn mới.

Giải quyết những thực trạng hiện nay với giáo trình phù hợp với trẻ em Việt Nam, mang đến cho trẻ nơi học Toán vừa vui vẻ, vừa khai phá tiềm năng bản thân hiệu quả nhất.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhận thức cũng như khả năng tiếp thu của từng lứa tuổi, đòi hỏi trẻ tư duy, kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo, từ đó khơi gợi niềm say mê, yêu thích của trẻ trong việc học toán nói riêng và việc học tập nói chung.

Cách thức tổ chức lớp học mới lạ, kết hợp giữa thời gian giảng dạy, làm bài tập và các hoạt động, vận động, kể chuyện, chơi trò chơi… để trẻ luôn cảm thấy việc học tập vui vẻ, thú vị.

Phương pháp giảng dạy tích cực, giúp trẻ tiếp thu chương trình dễ dàng, hiệu quả.
Chương trình mong muốn mang đến cho trẻ niềm say mê học tập, ý thức tự giác, giúp trẻ tiến bộ ở trường, đồng thời nâng cao khả năng tư duy của trẻ.

Video Tiến sĩ Harvard Lê Anh Vinh và 5 nguyên tắc dạy toán cho trẻ trong chương trình cafe sáng của VTV

Tham khảo bài học:

Lớp 5 tuổi

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Các kỳ thi liên quan:

KANGAROO

IMC

APMOS

SASMO

Copyright © 2017 Học toán cùng Jenny. All Rights Revered

Đăng ký học

Cùng CLB Học toán cùng Jenny đem lại cho trẻ niềm vui học tập