Học toán tư duy ở đâu tốt ? Một số những điều cần biết về học toán tư duy

Việc tăng cường và phát triển trí não cho trẻ từ khi nhỏ là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh luôn muốn tìm một chỗ học thích hợp nhất cho con mình để có thể phát triển theo một hướng tích cực, năng động nhất. Nếu phụ huynh đang băn khoăn không biết nên cho con học như thế nào và học ở đâu, bài viết sau sẽ giúp cho các bậc cha mẹ tìm được chỗ uy tín và đáng tin cậy nhất để gửi gắm bé.

Học toán tư duy là cách để hình thành cho con mình lối suy nghĩ và giải quyết vấn đề

Một số những điều cần biết về học toán tư duy

Học toán tư duy là một cách học mở, không cứng nhắc như các chương trình sách giáo khoa ở trên lớp. Toán tư duy là bao gồm tất cả các lĩnh vực về toán học mà trong đó nó thiên về tư duy hơn là việc phân tích từng cái một ra giấy nháp, tính toán mất thời gian.

Khi các bé được học toán tư duy thì sẽ được tiếp xúc với các con số, các hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp trong toán học. Nó đề cao sự nhanh nhạy trong cách nhận biết, đưa ra phán đoán chỉ khi mới nhìn thấy. Cách học của toán tư duy là cách khơi gợi lên sự hào hứng trong học tập, sự thoải mái và yêu thích để khiến cho các bé thấy được việc học cực kì đơn giản, học như chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Học toán tư duy giúp trẻ thông minh và phát triển toàn diện về trí não

Việc học như vậy nhằm trang bị cho bé những tiền đề cơ bản để phát triển trí não, sự nhanh nhạy trong nhận biết, khả năng nhìn nhận, suy luận, phân tích và đưa ra kết luận thế nào là đúng nhất, bé sẽ biết cách giải quyết một vấn đề nào đó một cách thật thông minh và chính xác không chỉ trong vấn đề toàn học mà còn là các tình huống trong xã hội hay bất kì lĩnh vực nào khác. Từ đó sẽ hình thành cho bé thái độ sống tích cực hơn, biết hành động và khi lớn lên đó là cách để bé phát triển và thành công.

>>>>>Xem thêm : Toán tư duy tiểu học kích thích kỹ năng logic cho trẻ

Việc phát triển tư duy của họ cũng bắt đầu những con số, những hình ảnh thường ngày và cách để giải quyết các tình huống. Họ đi theo một phương pháp logic nhất định, những đứa trẻ sẽ học cách suy nghĩ đó từ khi còn rất nhỏ. Họ sẽ để cho con mình tự tư duy trước sau đó mới hướng dẫn một cách cặn kẽ. Chính vì vậy mà con của họ sớm đã hình thành tư duy logic, nhưng không hề cứng nhắc mà hoàn toàn linh hoạt trong mọi lĩnh vực.

Một bài toán tư duy với chủ đề so sánh (4-6 tuổi) được thầy Lê Anh Vinh đang dạy cho chính cô con gái của mình về cách tư duy học toán

Và hiện nay bạn có thể tìm hiểu một số cách học toán tư duy ở các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản,… Đặc biệt như trẻ em Mỹ, chúng đã được rèn luyện tư duy toán học logic từ nhỏ với một cách thức học tập cực kì độc đáo, đơn giản mà lại hiệu quả cực kì cao. Bạn có thể đọc và tiếp thu những phương pháp bổ ích đó.

>>>>>>>Xem thêm : Toán Tư Duy Là Gì ? Làm Sao Để Trẻ Yêu Thích Môn Toán

Áp dụng phương pháp học của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, nhằm đưa lại cho bé sự thích thú trong học tập cũng như khơi dậy nên niềm yêu thích về những con số. CLB Học toán tư duy – Học toán cùng Jenny được sáng lập bởi PGS -TS đại học Havard Lê Anh Vinh chính là nơi để các bậc phụ huynh tin tưởng để giao phó con mình.

  • Đội ngũ giáo viên trẻ, tích cực mang lại những tiết học bổ ích cho trẻ.
  • Phương pháp dạy học linh hoạt
  • Chương trình dạy học được tiếp thu và sáng tạo dựa trên các nền giáo dục tiên tiến
  • Cách thức tổ chức lớp học mới lạ nhưng đảm bảo tính khoa học
  • Tạo môi trường học tập năng động, tích cực, vui vẻ cho các bé
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, tích cực mang lại những tiết học bổ ích cho trẻ.

Một chương trình học hoàn toàn bổ ích và thích hợp cho sự phát triển toàn diện cho con của bạn. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ và nhận thêm sự tư vấn của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ HỌC:

– Đăng kí học và học thử Toán Tư Duy

– Hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0916.100.616 để được tư vấn và đăng ký học.

============================

Clb Học toán cùng Jenny – Gieo Niềm Vui Học Tập Suốt Đời

Fanpge : https://www.facebook.com/hoctoancungjenny/

Youtube Channel : goo.gl/YVPZc3

Website : http://hoctoancungjenny.edu.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 814 Đường Láng

Cơ sở 2: Biệt thự số 40 Khu đô thị Mễ Trì Hạ (Đối diện Kaengnam)

Cơ sở 3: Chung cư Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông

 

Copyright © 2017 Học toán cùng Jenny. All Rights Revered

Đăng ký học

Cùng CLB Học toán cùng Jenny đem lại cho trẻ niềm vui học tập
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="registration-course"]