Học toán có khó như ta vẫn nghĩ? Chuyện nhỏ thôi nhé các bé

Toán học là một trong những môn học rất quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước ta nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói riêng. Toán học được đưa vào tất cả các bậc học từ mẫu giáo cho đến đại học. Bởi lẽ nó quan trọng như vậy vì nó giúp người học rèn luyện khả năng tư duy logic, độc lập trong suy nghĩ, có khả năng tự học và tự giải quyết vấn đề.

Phần đông các bé vẫn sợ môn toán, vẫn không thể trở nên thành thạo ở bộ môn này

Các bố mẹ có biết, độ tuổi mẫu giáo và tiểu học chính là khoảng thời gian não bộ của trẻ nhỏ được phát triển vượt bậc nhất so với các cơ quan còn lại. Đồng thời, các bé cũng cởi mở hơn, ham tìm tòi hơn với những điều mới lạ trong cuộc sống.

Thế nhưng, tại sao phần đông các bé vẫn sợ toán, vẫn không thể trở nên thành thạo ở bộ môn này?

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng mỗi đứa trẻ lại có một thế mạnh riêng, nếu con học không được thì tập trung cho con vào môn khác. Tuy nhiên, CLB Học Toán Cùng Jenny lại nghĩ, TẤT CẢ PHỤ THUỘC VÀO PHƯƠNG PHÁP CHÚNG TA ĐÀO TẠO TRẺ!

Làm sao để trẻ yêu thích Toán học?

Hình ảnh các bé say mê giải toán tại CLB học toán cùng Jenny

Từ những ngày đầu tiên đi học và tiếp xúc với môn Toán, chắc chắn đa số các em học sinh Lớp 1 chưa có khái niệm Toán là gì? Học Toán như thế nào? Môn Toán có hay không? Những cảm xúc và ấn tượng ban đầu của các em về môn Toán hoàn toàn phụ thuộc vào người thầy truyền dạy kiến thức cho các em từ buổi sơ khai.

Chính vì vậy Clb học toán cùng Jenny luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cải tiến phương pháp dạy và tổ chức lớp học để đem đến những giờ học thú vị, bổ ích cho học sinh.

Đến với CLB toán học jenny học toán chỉ là chuyện nhỏ.

Hoạt động vui chơi, học tập tại CLB Học Toán Cùng Jenny như thế nào?

Học tập là niềm vui đó là châm ngôn giảng dậy tại CLB

Các con được nghe giảng và hướng dẫn bởi các thầy cô, giảng viên giàu kinh nghiệm và rất tận tình. Chương trình học được chính PGS. Tiến Sĩ Đại Học Harvard Lê Anh Vinh người sáng lập CLB Học toán cùng Jenny soạn thảo.

Giúp trẻ hiểu được bản chất của các khái niệm về số tự nhiên, phân số, số thập phân, số phần trăm, thực hiện thành thạo các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, phát triển kỹ năng tính nhẩm, tính nhanh.các dạng toán, biết cách suy luận và phân tích vấn đề, từ đó phát triển kỹ năng tư duy số cho trẻ.

>>>>>Xem thêm  5 Nguyên Tắc Dạy Toán Cho Trẻ Của PGS. TS Đại Học Harvard Lê Anh Vinh.

Chương trình học đa dạng, mới lạ, không gò bó và kích thích trí tò mò sẽ khiến các con say mê

Giúp trẻ nhận biết khái niệm và một số tính chất đơn giản của các hình trong môn hình học (hình học phẳng và không gian) đồng thời thực hành tính chu vi, diện tích, hay thể tích của các hình đó. Các con sẽ trở nên năng động do chương trình học yêu cầu sự tương tác cao

Chương trình học đa dạng, mới lạ, không gò bó và kích thích trí tò mò sẽ khiến các con say mê

Bé thích ngoại ngữ? Bé thích máy móc? Bé thích lắp ráp, xây dựng robot? Bé thích lập trình? Tất cả đều có trong chương trình học của Jenny. Ngoài giờ học, các con có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá ngoài trời cực mới lạ tại Việt Nam!

CLB HỌC TOÁN CÙNG JENNY – ƯƠM MẦM TÌNH YÊU TOÁN HỌC

Đăng ký và xem các chương trình học tại đây : http://hoctoancungjenny.edu.vn

Hotline tư vấn: 0916.100.616 

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 814 Đường Láng

Cơ sở 2: Biệt thự số 40 Khu đô thị Mễ Trì Hạ (Đối diện Kaengnam)

Cơ sở 3: Chung cư Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông

Copyright © 2017 Học toán cùng Jenny. All Rights Revered

Đăng ký học

Cùng CLB Học toán cùng Jenny đem lại cho trẻ niềm vui học tập
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="registration-course"]